Bánh táo truyền thống của Pháp
Nguyên liệu cần có:
- 30g bột mỳ
- 100ml sữa tươi không đường
- 1 quả trứng gà
- 1 quả táo
- Đường kính
- Một ít bột quế
- 1 thìa lạc rang
- 1 chén hạt dưa đỏ
Bước 1:
Rửa sạch, bỏ vỏ rùi thái táo thành miếng nhỏ hình hạt lựu.
| |
Bước 2:
Hâm ấm sữa tươi rùi đập 1 quả trứng gà vào, đánh bông lên.
| |
Sau khi đánh tan trứng với sữa, mình mới cho bột mỳ vào trộn cùng.
| |
Tiếp theo là cho thêm táo và bột quế vào trộn đều. | |
Và rắc ít hạt dưa cùng lạc rang giã nhỏ lên trên như thế này. | |
Bước 3:
Cuối cùng, đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong vòng 13-15 phút là chín.
|
Bánh rất mềm, tươi ngon vì chủ yếu là sữa tươi, còn bột mỳ thì rất ít.
Gin
0 nhận xét:
Đăng nhận xét