Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Bánh táo truyền thống của Pháp



Nguyên liệu cần có:


- 30g bột mỳ
- 100ml sữa tươi không đường
- 1 quả trứng gà
- 1 quả táo
- Đường kính
- Một ít bột quế
- 1 thìa lạc rang
- 1 chén hạt dưa đỏ


banh-tao-truyen-thong-phap-1-964351-1371
    Bước 1:
Rửa sạch, bỏ vỏ rùi thái táo thành miếng nhỏ hình hạt lựu.
banh-tao-truyen-thong-phap-2-744846-1371
    Bước 2:
Hâm ấm sữa tươi rùi đập 1 quả trứng gà vào, đánh bông lên.
banh-tao-truyen-thong-phap-3-965684-1371
Sau khi đánh tan trứng với sữa, mình mới cho bột mỳ vào trộn cùng.
banh-tao-truyen-thong-phap-4-500338-1371Tiếp theo là cho thêm táo và bột quế vào trộn đều.
banh-tao-truyen-thong-phap-5-458996-1371Và rắc ít hạt dưa cùng lạc rang giã nhỏ lên trên như thế này.
banh-tao-truyen-thong-phap-6-842442-1371
    Bước 3:
Cuối cùng, đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong vòng 13-15 phút là chín.


banh-tao-truyen-thong-phap-10-165687-137

Bánh rất mềm, tươi ngon vì chủ yếu là sữa tươi, còn bột mỳ thì rất ít. 


Gin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét